fbpx

Dịch vụ glamping giúp bạn được Glamping Đà Lạt sống giữa núi, bầu trời, không khí trong lành. Bạn sẽ thấy những đám mây, những đêm mờ ảo và lửa trại với bầu trời đầy sao.

Tới Đà Lạt có vô vàng homestay và villa nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên đang chờ bạn. Tuy nhiên, gần đây, một xu hướng mới đã xuất hiện ở Đà Lạt, đã thu hút nhiều người là glamping. Công bằng mà nói, sự xuất hiện của glamping đã mang đến trải nghiệm mới mẻ, Glamping Đà Lạt chưa bao giờ được du khách tranh luận sôi nổi như hiện nay.

Glamping Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/glamping-viet-nam-da-lat-tai-dala-waterfall-duoc-ua-chuong/

Glamping là gì?

Glamping là sự kết hợp giữa cắm trại (camping) và sang trọng (glamorous). Đặc điểm phân biệt của glamping đó sẽ là một chiếc lều cao cấp, được trang bị đầy đủ và có nhiều dịch vụ phù hợp cho mọi thứ, từ việc di chuyển đến bàn tiệc, lều được dựng lên, đốt lửa trại.

Nếu bạn chọn trải nghiệm glamping, bạn sẽ không phải dựng lều theo cách thủ công. Bởi vì điều này sẽ giúp bạn tận hưởng sự hòa quyện của núi rừng trong yên bình. Mọi thứ đều do đơn vị dịch vụ cung cấp.

Nếu bạn ít có thời gian chuẩn bị hoặc không có nhiều kinh nghiệm cắm trại nhưng vẫn muốn hòa mình vào thiên nhiên, glamping sẽ là một lựa chọn tốt nhất.

Glamping Đà Lạt

Xem thêm: Trải nghiệm siêu hot tour Glamping Việt Nam tại Đà Lạt

Cần chuẩn bị những gì để đi Glamping

Để có một chuyến đi glamping trọn vẹn, bạn nên chọn một chuyến đi đảm bảo cho chuyến đi. Bạn có thể tin tưởng vào đơn vị như DaLa Travel.

Để trải nghiệm chuyến đi glamping hoàn hảo tại Đà Lạt, bạn nên đi vào ngày trăng sáng. Xin lưu ý rằng nó sẽ tối nhanh. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm tiệc nướng giữa rừng, hãy đi sớm.

Nếu bạn muốn tự tổ chức, hãy chọn một nơi bằng phẳng, không khuất tầm nhìn. Tìm một vị trí gần đỉnh để bạn có thể dễ dàng dựng lều của mình và di chuyển thoải mái săn mây buổi sáng.

Mặc dù có những đầy đủ mọi thứ, bạn cũng nên trang bị cho mình một số thứ cần thiết. Bao gồm thuốc cá nhân và thuốc chống côn trùng hoặc thuốc của riêng bạn.

Bên cạnh việc tận hưởng thiên nhiên bạn cũng đừng quên bảo vệ môi trường nhé. Vì vậy, để tránh xả rác thải, không nên mang theo túi nilon hoặc đồ nhựa và dọn dẹp trước khi ra về.

Glamping Đà Lạt

Địa điểm Glamping Đà Lạt thích hợp

Sức hấp dẫn của glamping ở Đà Lạt đến từ không khí lạnh và độ cao của khu cắm trại. Tùy theo mục đích, bạn có thể dựng ở lều trên núi, trong rừng thông hay ven hồ. Nhưng bạn cũng có thể chọn trải nghiệm cuộc sống trên cây hoặc bên thác nước nhé.

Trải nghiệm Glamping Đà Lạt với người yêu hoặc người bạn thân nhất của bạn và khiến cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn. Nếu bạn chưa rõ điều gì hãy tham khảo thêm thông tin tại https://dalaglamping.com/ để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn quan tâm: Camping Đà Lạt tại Dala Waterfall bên thác nước tuyệt đẹp

Gửi bình luận