fbpx

Nghe đến cắm trại, bạn sẽ nghĩ rằng đó chỉ là một buổi dã ngoại không khí “cực chất”. Tuy nhiên, với Glamping Viet Nam cắm trại với đầy đủ tiện nghi, không còn khó khăn nữa.

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/nhung-diem-glamping-viet-nam-hang-dau-duoc-gioi-tre-yeu-thich/

Bạn có từng nghe nói về cắm trại Glamping Việt Nam cho giới sành điệu?

Cắm trại tức là bạn phải tự làm như dựng lều, nấu nướng, chuẩn bị nguyên vật liệu. Khái niệm camping là cắm trại theo cách thông thường. Nhưng Glamping = Glamorous (sang chảnh ) + Camping (cắm trại).

Glamping Việt Nam

Glamping là như thế nào?

Bạn có thể coi đây là một khu nghỉ dưỡng thoải mái, nhưng với hình thức cắm trại, tất nhiên, lều phải là phiên bản nâng cấp so với các địa điểm cắm trại truyền thống, và thậm chí khu nghỉ cắm trại còn cung cấp dịch vụ và nhân viên không giới hạn thời gian. Tuy nhiên, Glamping Việt Nam cũng giống như cắm trại truyền thống là gần gũi với thiên nhiên, phong cảnh hoang sơ.

Đây chính xác là dịch vụ dành cho giới thượng lưu hoặc những người có đam mê thiên nhiên hoang sơ tuyệt vời, muốn trải nghiệm kỳ nghỉ hoàn hảo thông qua những chuyến dã ngoại chân thực và đầy đủ tiện nghi.

So sánh Camping và Glamping

Đặc điểm của camping là bạn phải cố gắng chuẩn bị cho chuyến đi của mình hoặc những người bạn đồng hành, không có sự trợ giúp của người lạ. Bạn phải tự tay dựng lều, nấu nướng thức ăn, cất giữ đồ đạc và đôi khi phải hy sinh sự riêng tư khi cắm trại với nhiều lều khác.

Glamping Việt Nam

Với Glamping Việt Nam, bạn sẽ trải nghiệm tận hưởng sự hoang sơ và an nhàn, vì được cung cấp tất cả từ khu nghỉ dưỡng hoặc dịch vụ. Từ những chiếc lều sang trọng, nhà trên cây hay những túp lều trên bãi biển riêng, không chỉ được trang bị đồ ăn, thức uống hay dịch vụ dọn phòng, tất cả những gì bạn cần làm là nghỉ ngơi và tận hưởng một nơi thoải mái.

Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Không có loại hình nào tốt hơn, chỉ có trải nghiệm thú vị mà loại hình đó mang lại. Nếu bạn muốn tự làm mọi việc thì chắc chắn rằng camping là một lựa chọn không thể thay thế. Nếu bạn không có thời gian hoặc kỹ năng để chuẩn bị một buổi dã ngoại, và bạn thực sự muốn hòa mình vào thiên nhiên. Glamping là câu trả lời.

Glamping Việt Nam

Xem thêm: Glamping Đà Lạt – trào lưu dẫn đầu được giới trẻ mê khám phá yêu thích

Dịch vụ Glamping ở đâu tổ chức?

Dù là một khái niệm khá mới nhưng Việt Nam cũng có một số cái tên tiêu biểu cho loại hình dịch vụ này tại Dala Waterfall. Nếu bạn là người thích phiêu lưu mạo hiểm hoặc thích cắm lều trại, bạn có thể đi từ trung tâm thành phố đến Khu du lịch Dala Waterfall ở Đèo, Mimosa, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Đây là khu Glamping Việt Nam dành cho giới trẻ, với số lượng và chất lượng dịch vụ tốt mà rẻ. Có dịp các bạn hãy cùng trải nghiệm nhé.

Có thể bạn quan tâm: Trải nghiệm Glamping Đà Lạt cực chill cực thơ cùng hội cạ cứng

Gửi bình luận