fbpx

Cắm trại không có nghĩa là là bạn phải vào rừng dựng lều và ngủ trong túi ngủ nhưng được xem là 2 điều mà bạn sẽ làm trong những chuyến khám phá thiên nhiên. Và bạn cũng phải mang theo các đồ chuyên dụng để phục vụ sinh hoạt.

Glamping tại Đà Lạt

Bạn không cần phải là một chuyên gia để đi Glamping

Với Glamping tại Đà Lạt cùng Dala thì bạn không cần phải lo có quên áo mưa hay bếp gas cũng không cần thiết phải thành thạo các kỹ năng cắm trại. Glamping là một trải nghiệm cắm trại thoải mái và dễ dàng nhất. Những việc bạn cần làm là đi đến nơi, nghỉ ngơi và tận hưởng không khí trong lành và thiên nhiên xanh mát.

Glamping tại Đà Lạt

Tận hưởng sự thoải mái

Glamping tại Đà Lạt được đánh giá như những khách sạn 5 sao sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, thoải mái nhất cho bạn, giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi hoàn toàn. Các yếu tố không thoải mái khi cắm trại được loại bỏ hoàn toàn. Bạn không cần nằm trong túi ngủ hay nền cứng, chật vật với bùn đất khi mưa bão hay phải đối mặt với những nhà vệ sinh mà ai cũng biết là gì đấy.
Đi glamping thì bạn sẽ có một giấc ngủ ngon trên những chiếc giường êm ái giữa thiên nhiên yên tĩnh. Chưa kể các lều glamping tại Đà Lạt đều có một khoảng không gian lớn để khách lưu trú tự do sinh hoạt.

Địa điểm đẹp độc đáo tại những nơi thuộc Dala Glamping Đà Lạt

Một trong những điểm nổi bật của glamping Đà Lạt của Dala là chính là địa điểm đẹp và độc đáo. Nhờ tính cơ động và ít gây ảnh hưởng đến môi trường mà glamping có thể đưa bạn đến những điểm mà khách sạn 5 sao hay những khu nghỉ dưỡng cao cấp không thể.`Chỗ ngủ của bạn có thể ở sâu trong rừng hay trên một sườn núi cao hay giữa một hòn đảo hoang vắng. Và bạn chỉ cần thức dậy và bước ra khỏi “phòng” của thì thiên nhiên đã ngay ở trước mắt.

Glamping tại Đà Lạt

Thân thiện với môi trường

Bản thân glamping cũng như hoạt động ở đây có ảnh hưởng rất ít đến môi trường xung quanh. Khu glamping có thể xây dựng ở khắp mọi nơi ngay cả ở trong vườn quốc gia, rừng rậm nhiệt đới hay hoang mạc. Các khu glamping đều tốt ít thời gian xây dựng, tái sử dụng lại những vật liệu tái tạo và ít ảnh hưởng đến thiên nhiên. Chưa kể đến việc tất cả các khu glamping tại Đà Lạt của Dala cũng ưu tiên sử dụng nguyên lại tái tạo như năng lượng gió và năng lượng mặt trời.

Trải nghiệm văn hóa

Glamping không phải lúc nào cũng gắn liền với lều, nó còn có thể là nhà cây, nhà di động… Sự dạng về loại hình glamping sẽ phụ thuộc vào văn hóa bản địa ở nơi đó và đó cũng chính là điều tạo nên bản sắc riêng của khu glamping cũng như tạo ra dấu ấn trải nghiệm văn hóa riêng cho mình.

Gửi bình luận