fbpx

Glamping Đà Lạt đang lên sốt sình sịch trong thời gian vừa qua. Du khách khi tham gia glamping vừa được hòa vào thiên nhiên vừa được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại.

Các khu du lịch glamping Đà Lạt đều phát triển theo hướng dịch vụ hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích cao cấp cho du khách khi đến tham gia cắm trại. Tuy nhiên, để đảm bảo chuyến đi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những điểm cần lưu ý khi tham gia glamping tại Đà Lạt.

Glamping Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/loai-hinh-cam-trai-moi-glamping-viet-nam-duoc-gioi-tre-ua-chuong/

Những điều tập thể cần lưu ý khi tham gia glamping Đà Lạt

Ở mỗi khu glamping đều có những đặc điểm riêng, do vậy trước khi quyết định lựa chọn điểm glamping, các bạn hãy tham khảo những gợi ý sau:

– Số lượng du khách tối thiểu và tối đa mà khu glamping có thể phục vụ.

– Giá dịch vụ tại khu glamping.

– Những cam kết dịch vụ tại khu glamping.

– Những bất tiện (nếu có) tại khu glamping. Ví dụ, khu vực vệ sinh có gần khu vực cắm trại hay không,…

– Dịch vụ ẩm thực tại khu glamping.

– Tham khảo thêm các review của mọi người về cơ sở vật chất, dịch vụ và vệ sinh trong khu glamping.

Glamping Đà Lạt

Khi biết rõ những điều này, các bạn sẽ có cơ sở để chọn điểm glamping phù hợp hơn. Hơn nữa, còn giúp các bạn lên kế hoạch glamping hoàn chỉnh và chu đáo hơn nữa.

Xem thêm: Những điểm Glamping Việt Nam hàng đầu được giới trẻ yêu thích

Những điều cá nhân cần lưu ý khi tham gia glamping

Mặc dù các khu glamping đều được trang bị cơ sở vật chất cũng như dịch vụ hoàn chỉnh. Nhưng chúng ta nên xác định rằng, dù dịch vụ có sang và xịn cũng sẽ có những điểm không thể so sánh với homestay hay resort. Do vậy, khi tham gia glamping Đà Lạt chúng ta cần lưu ý:

– Chuẩn bị các vật dụng cần thiết để tự chăm sóc bản thân khi cần. Nhất là nên chủ động chuẩn bị các loại thuốc chống côn trùng, các vật dụng y tế cơ bản như băng keo cá nhân, dầu gió, panadon,…

Glamping Đà Lạt

– Hành lý chuẩn bị cũng không nên quá nhiều. Hành lý càng gọn nhẹ càng tốt, vì những khu glamping tại Đà Lạt sẽ có những quảng đi bộ, những đoạn đường đồi mà chúng ta phải vượt qua.

– Trong suốt thời gian glamping, dù bạn mê khám phá cũng nên cẩn trọng, hạn chế để xảy ra thương tích. Nếu bạn tham gia các hoạt động như chèo thuyền, trekking,… thì hãy mặc đồ bảo hộ và tuân thủ các hướng dẫn an toàn để tránh rủi ro.

– Ở các khu glamping thường sẽ có nhân viên hỗ trợ vệ sinh. Tuy vậy, chúng ta cũng nên chủ động dọn dẹp vệ sinh khu vực sinh hoạt để tránh mọi người trong khu glamping sẽ yêu quý chúng ta hơn khi có dịp quay lại.

– Bạn cũng nên chú ý giữ ấm cơ thể và kéo kín trước cửa khi ngủ. Và không quên chủ động hơn trong việc bảo quản tư trang cá nhân.

Lưu ý quan trọng nhất là khi glamping Đà Lạt bạn hãy đến với một tâm hồn không lo âu và trở về cuộc sống thường ngày trong một tâm thế thoải mái và vui vẻ nhất. Có như thế thì chuyến glamping mới thực sự có ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm: Glamping Đà Lạt – trào lưu dẫn đầu được giới trẻ mê khám phá yêu thích

Gửi bình luận