fbpx

Khác với cắm trại truyền thống, mô hình nghỉ dưỡng mới Glamping Da Lat sẽ cung cấp một trải nghiệm ăn nghỉ thoải mái cho khách đến ngủ rừng và sống gần với thiên nhiên.

Du lịch cắm trại Đà Lạt nở rộ vào đầu năm 2021. Sau đó trở thành trào lưu, mọi người đến tham gia đều vui vẻ. Những ai muốn Glamping Đà Lạt sẽ được thức dậy bên hồ, đi bộ vào rừng, đón nắng, ăn bít tết, cắm trại nhóm lửa.

Người trẻ thích “ngủ trong rừng” theo cách khác với cắm trại truyền thống là phải chuẩn bị lều, mang theo đồ dùng, nấu ăn và đốt lửa trại. Hiện nay, du khách có thể cắm trại theo một cách rất sành điệu, an toàn và tiện lợi thông qua cắm trại mô hình sang chảnh Glamping Đà Lạt, nhưng vẫn duy trì sự cân bằng giữa thiên nhiên hoang dã. Đà Lạt tiếp tục là một điểm cắm trại đẹp và thu hút nhiều người tham gia.

Glamping Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/nhung-dieu-can-luu-y-khi-tham-gia-glamping-da-lat/

Glamping Đà Lạt có điều gì đáng mong chờ?

Glamping tức là kết hợp sự sang chảnh vào cắm trại. Khác với dựng lều ngủ trong rừng, tự nấu ăn, mang theo dụng cụ sử dụng… Glamping sẽ cung cấp lều loại cao cấp cho khách du lịch trải nghiệm, dụng cụ được trang bị tốt, chăn ấm, điện nước, ăn uống, y tế, dịch vụ. Tuy nhiên, Glamping Đà Lạt vẫn giữ được những đặc điểm cơ bản của cắm trại bình thường: cảnh quan đẹp, trong môi trường hoang dã – thường là rừng nguyên sinh, hồ và núi.

Glamping Đà Lạt

Các chi phí tuỳ theo mức độ dịch vụ và tỷ lệ phụ thuộc vào dịch vụ tổ chức và loại lều. Sau khi nộp lệ phí, du khách sẽ không cần phải mang vật dụng cá nhân, chỉ cần tận hưởng thiên nhiên (tất nhiên, dịch vụ phát sinh bao gồm phục vụ, ăn nhẹ, leo núi, trekking…một số nơi sẽ tính phí).

Xem thêm: Loại hình cắm trại mới Glamping Việt Nam được giới trẻ ưa chuộng

CampArt khu Glamping nổi tiếng

Mặc dù giá cả không hề rẻ, mô hình Glamping này vẫn còn rất hot, và các địa điểm này thường chật kín. Nhiều bạn trẻ tham gia vào trải nghiệm ngủ trên núi, đốt lửa ấm áp, ngủ bên thác nước mà vẫn có thể đảm bảo thoải mái, thư giãn. Đó là CampArt tại Thung Lũng Vàng.

Glamping Đà Lạt

– Ở đây có cách trang trí đẹp mắt, và mang lại kiểu Glamping theo tinh thần nước ngoài.

– Nằm trong khu vực Thung Lũng Vàng, chỉ 30 khách có thể ở được mỗi đêm.

– Chi phí: 890k / người / đêm, bao gồm lều, nệm, ăn tối (bít tết, mì Ý, súp, nước uống…), bữa sáng (cà phê, mứt, nước sốt cam…) và trèo sup free trên hồ.

– Có bao nhiêu người sẽ setup trong lều tương ứng.

– Khu vệ sinh, phòng tắm riêng, sạch sẽ nhưng hơi xa (cách 200 mét).

– 17 giờ nhận lểu, 9 giờ trả lều.

– Có quầy bar rượu, cocktail và nước ngọt.

– Du khách tự đến camp.

Nếu bạn đang muốn tận hưởng không gian gần gũi thiên nhiên mà lại tiện nghi thì sẽ thử ngay dịch vụ Glamping Đà Lạt mới mẻ này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Những điểm Glamping Việt Nam hàng đầu được giới trẻ yêu thích

Gửi bình luận