fbpx

Khi đến nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên, glamping Đà Lạt tại các khu của Dala là một trong những lựa chọn tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/nguon-goc-va-xu-huong-phat-trien-glamping-tai-da-lat/

Dala Glamping Đà Lạt sử dụng các nguồn nguyên liệu tái chế/ tái tạo

Glamping thường được phát triển và xây dựng trên các khu vực có cảnh quan đẹp, hoang sơ nên các khu glamping Đà Lạt được xây dựng trên tinh thần thân thiện với môi trường vì thế mà các vật liệu xây dựng đều được chọn lựa từ các nguồn tái chế và nguyên liệu bền vững. Hệ thống điện năng lượng mặt trời cũng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong khu.

Dala Glamping Đà Lạt

Chiếu sáng đôi khi chỉ cần những chiếc đèn điện bé xinh, lò sưởi để sưởi ấm và hạn chế hết mức sự có mặt của các thiết bị công nghệ. Đưa bạn trở về với sự giản đơn nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy thoải mái và ấm áp – đó là điều mà Dala glamping Đà Lạt muốn gửi gắm đối với khách lưu trú.

Glamping hạn chế khí thải ra môi trường

Đi glamping chính là hòa mình với tự nhiên. Đa số thời gian bạn sử dụng là để thưởng lãm cảnh đẹp và tham gia vào các hoạt động khám phá cùng với người thân và bạn bè hoặc đôi khi chỉ là tận hưởng không khí yên bình, tĩnh lặng xung quanh. Và hầu như các hoạt động này không tạo ra nhiều khí thải môi trường. Có lẽ điều gây ảnh hưởng nhất chính việc sử dụng xe di chuyển từ nơi bạn ở đến khu glamping.

Dala Glamping tập trung phát triển các yếu tố thân thiện với môi trường

Như đã nói ở trên, các khu glamping Đà Lạt của Dala đều mang tinh thần hướng đến sự phát triển bền vững, không gây tác động với môi trường. Chính vì thế, việc xây dựng khu glamping và sử dụng các trang thiết bị bên trong đều được đầu tư và lựa chọn trên tinh thần ấy.

Vật liệu xây glamping thường có nguồn gốc từ địa phương và được chọn lựa để làm cabin và nhà lều cho khách lưu trú để giảm khoảng cách vận chuyển và tận dụng nguồn nguyên liệu bản địa cũng như hỗ trợ kinh tế cho cộng động dân cư.

Có thể bạn quan tâm: 5 lý do bạn nên chọn Glamping tại Đà Lạt cho đợt du lịch tới

Gửi bình luận