fbpx

Trong thời gian gần đây xu hướng cắm trại sành điệu Glamping Đà Lạt đang tạo ra sức thu hút vô cùng mạnh mẽ với các bạn trẻ.

Cắm trại là một trong những hình thức du lịch và là hoạt động dã ngoại khá phổ biến tại nước ta. Phần nhiều các bạn trẻ tham gia cắm trại đều mong muốn tìm cho mình những trải nghiệm mới nhưng có những bạn trẻ không thích cắm trại bởi sợ phải chịu cảnh cơ cực. Nhằm mang đến cho giới trẻ sự thay đổi trong quan niệm về cắm trại thì Glamping Đà Lạt đã ra đời. Và hiện nay đây đang là xu hướng cắm trại sành điệu có sức thu hút mạnh mẽ giới trẻ ở nước ta.

Glamping Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/tham-gia-glamping-tai-da-lat-ban-can-luu-y-nhung-dieu-gi/

Glamping là xu hướng cắm trại như thế nào?

Có nhiều người khi đọc Glamping Đà Lạt sẽ bị nhầm với Camping nhưng thực ra đó là hai từ hoàn toàn khác nhau. Bởi Camping chỉ đơn thuần mang ý nghĩa cắm trại truyền thống và thông thường, còn Glamping lại là hình thức cắm trại sành điệu hơn rất nhiều.

Glamping là từ ghép giữa Glamorous và Camping để tạo nên một thuật ngữ mới về xu hướng cắm trại sành điệu, cao cấp, mang tính chất vừa cắm trại vừa nghỉ dưỡng. Nói một cách chính xác hơn thì Glamping sẽ đem tới cho khách hàng một trải nghiệm cắm trại hoàn toàn khác biệt khi vẫn đảm bảo được những đặc tính cơ bản của việc cắm trại nhưng lại theo một phong cách mới lạ, độc đáo.

Glamping Đà Lạt

Xem thêm: Những địa điểm Glamping tại Đà Lạt ấn tượng cho mọi du khách

Điều gì khiến Glamping tại Đà Lạt trở thành xu hướng cắm trại thu hút mạnh mẽ giới trẻ?

Bình thường nếu tham gia vào Camping (dù có đặt tour) thì bạn cũng phải tự chuẩn bị rất nhiều thứ và cũng phải tự xoay xở để làm mọi thứ phục vụ cho chuyến cắm trại. Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc cắm trại mà phải tự làm những việc này sẽ khiến cho cảm xúc của họ bị ảnh hưởng. Nhưng giờ đây với Glamping Đà Lạt bạn sẽ không còn phải lo về bất cứ điều gì nữa.

Bởi khi tham gia vào Glamping bạn sẽ được trải nghiệm một buổi cắm trại theo đúng phong cách thượng lưu khi vừa chiêm ngưỡng không gian thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ lại vừa được phục vụ đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5* cao cấp.

Glamping Đà Lạt

Ngoài việc chuẩn bị đồ dùng cá nhân của mình ra bạn không cần phải bận tâm đến việc gì cả. Thậm chí bạn còn cảm thấy bất ngờ khi được sống trong những căn lều sang trọng với tiện nghi hiện đại, cao cấp không thua kém gì các resort. Bên cạnh đó bạn còn được nhân viên phục vụ tận nơi các món đồ ăn, nước uống và cả các dịch vụ khác nữa. Điều bạn cần làm là thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng sự phục vụ mà thôi.

Điều đặc biệt khiến Glamping Đà Lạt thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia là bởi ngoài chất lượng dịch vụ tốt thì bạn còn có cơ hội được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn khác như mini game, đốt lửa trại, tìm hiểu bản sắc văn hóa của địa phương, gặp gỡ giao lưu với nhiều bạn mới,… Đây là trải nghiệm thật tuyệt vời giúp bạn giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng.

Xu hướng Glamping Đà Lạt đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn khi thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn hãy đăng ký tham gia để có thêm trải nghiệm hấp dẫn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Bất ngờ khi tham gia Glamping Việt Nam theo hình thức sang trọng

Gửi bình luận