fbpx

Nếu muốn có được những trải nghiệm khó quên thì bạn không nên bỏ qua cơ hội khám phá 3 địa điểm Glamping Da Lat nổi tiếng.

Trong thời gian gần đây giới trẻ đang phát sốt về trào lưu Glamping và theo số liệu thống kê mới nhất thì ngày càng có nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia hình thức cắm trại kiểu mới này. Đối với nhiều người Glamping vẫn còn khá mới mẻ nhưng nếu có cơ hội được tham gia một lần thôi đảm bảo bạn sẽ muốn tham gia thêm nhiều lần nữa. Và dưới đây sẽ là 3 địa điểm Glamping Đà Lạt nổi tiếng mà bạn nên khám phá để có thật nhiều trải nghiệm khó quên.

Glamping Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/glamping-da-lat-xu-huong-cam-trai-sanh-dieu-thu-hut-manh-gioi-tre/

Những điều có thể bạn chưa biết về Glamping Đà Lạt

Từ khi chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam cho đến nay Glamping đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các bạn trẻ. Bởi thực tế cho thấy là số lượng các bạn trẻ đam mê cắm trại theo kiểu truyền thống có dấu hiệu suy giảm, thay vào đó các bạn sẽ lựa chọn Glamping Đà Lạt.

Đây là hình thức cắm trại kiểu mới được kết hợp giữa hai hình thức là cắm trại và sang trọng, tiện nghi. Sự khác biệt cơ bản của hình thức cắm trại này đó là việc bạn sẽ không phải chuẩn bị bất cứ đồ dùng gì, tất cả mọi thứ liên quan đến việc cắm trại đều đã có người chuẩn bị sẵn sàng. Bạn chỉ cần tận hưởng các dịch vụ của buổi cắm trại mà thôi và dịch vụ này có chất lượng không thua kém gì khi bạn đi nghỉ tại các resort 5*.

Glamping Đà Lạt

Tham gia buổi cắm trại này bạn vẫn có được khoảng không gian riêng để ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ theo đúng kiểu truyền thống nhưng lại có sự thoải mái, tiện nghi và sang trọng theo kiểu nghỉ dưỡng. Điều này khiến tất cả mọi khách hàng đều rất ấn tượng về Glamping.

Xem thêm: Tham gia Glamping tại Đà Lạt bạn cần lưu ý những điều gì?

Bật mí về 3 địa điểm Glamping nổi tiếng bạn nên khám phá

Hiện tại trên khắp nước ta đang có nhiều địa điểm Glamping khác nhau cho bạn thoải mái đưa ra sự chọn lựa nhưng nổi tiếng nhất vẫn là 3 địa điểm dưới đây:

● Campart By # MỢJEN

Đây là địa điểm Glamping nằm ở Thung lũng Vàng của Đà Lạt với khung cảnh vô cùng bình yên, hoang sơ và thơ mộng. Cắm trại tại đây bạn sẽ được tận hưởng không khí đặc trưng của Đà Lạt cùng khung cảnh đẹp đến mê hồn. Cộng với những dịch vụ cắm trại đã được chuẩn bị chu đáo từ lều trại sang trọng, gối, đệm cao cấp tới các món ăn hấp dẫn, thơm ngon… bạn càng thêm hài lòng về chuyến Glamping Đà Lạt của mình.

Glamping Đà Lạt

● Dala Waterfall Glamping

Nằm ngay bên bờ rừng của Đà Lạt địa điểm cắm trại này mang tới cho bạn ấn tượng khó quên khi hệ thống lều trại được bố trí hiện đại, sang trọng. Tại đây bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động trong buổi glamping cũng như tận hưởng dịch vụ chất lượng.

● Twin Beans Farm

Nằm trong nông trại café của xã Đạ Sar thuộc Lạc Dương, Đà Lạt địa điểm cắm trại này vừa có thiên nhiên xanh tươi lại vừa có cả suối chảy tạo nên khung cảnh đẹp đến lạ lùng. Còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia cắm trại tại đây bạn sẽ loại bỏ được mọi căng thẳng để tận hưởng dịch vụ tiện nghi ngay giữa núi rừng hoang sơ.

Trên đây là bật mí về 3 địa điểm Glamping Đà Lạt nổi tiếng bạn nên khám phá. Hãy lên kế hoạch đi và trải nghiệm bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Những địa điểm Glamping tại Đà Lạt ấn tượng cho mọi du khách

Gửi bình luận