fbpx

Để có được buổi Glamping tai Da Lat đáng nhớ thì bạn cần phải lưu ý những điều được chia sẻ trong phần nội dung sau.

Hình thức cắm trại Glamping đang nổi rần rần trên khắp nước ta và nhất là ở thành phố Đà Lạt mộng mơ. Số lượng người tham gia Glamping tại các địa điểm ở Đà Lạt không ngừng tăng cao, trong đó có cả những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng. Chính điều này đã khiến xu hướng cắm trại sang chảnh này ngày càng hấp dẫn, lôi cuốn mọi người hơn. Thường thì khi tham gia Glamping tại Đà Lạt bạn sẽ không phải chuẩn bị gì nhiều ngoài đồ dùng cá nhân nhưng để có buổi Glamping đáng nhớ thì bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

Glamping tại Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/nhung-dia-diem-glamping-tai-da-lat-an-tuong-cho-moi-du-khach/

Một số địa điểm Glamping Đà Lạt nổi tiếng hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu muốn tham gia cắm trại sang chảnh tại Đà Lạt thì trong năm vừa qua có nhiều địa điểm Glamping đã mở ra. Trong số đó có một số địa điểm nổi tiếng thu hút rất nhiều người đến cắm trại như CampArt by # MợJen, Twin Beans Farm, Dalat Camp, Dala Travel.

Mỗi địa điểm này đều có ưu điểm riêng về khung cảnh thiên nhiên, dịch vụ lều trại, khu vệ sinh, phục vụ đồ ăn uống… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, cao cấp. Bạn sẽ khó tưởng tượng được rằng mình đang sống trong lều trại khi mà dịch vụ được hưởng thụ không thua kém gì những dịch vụ 5 sao.

Glamping tại Đà Lạt

Sống trong lều trại giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hoang sơ, tận hưởng khoảng thời gian yên bình lại được phục vụ đồ ăn uống thơm ngon và có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như mini game, đốt lửa trại, tiệc BBQ, đêm ca nhạc, khám phá nông trại… chắc chắn sẽ khiến cho bạn vô cùng hải lòng với trải nghiệm của mình.

Xem thêm: Bất ngờ khi tham gia Glamping Việt Nam theo hình thức sang trọng

Những điều bạn cần lưu ý khi tham gia Glamping Đà Lạt

Dù có rất nhiều ưu điểm và đem tới cho người tham gia nhiều kỷ niệm khó quên nhưng để có được buổi Glamping tại Đà Lạt thành công thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

– Mỗi địa điểm Glamping lại có thời gian checkin và checkout riêng, bạn cần phải nắm được thời gian này để chủ động trong lịch trình của mình.

Glamping tại Đà Lạt

– Một số địa điểm không có xe đưa đón nên khách muốn đến phải tự tìm phương tiện di chuyển. Biết điều này giúp bạn đưa ra kế hoạch cụ thể cho việc đi lại của mình nếu tham gia Glamping theo tư cách cá nhân, không đăng ký qua các đơn vị nhận tổ chức Glamping.

– Cần chủ động mang đầy đủ các vật dụng cá nhân và các loại thuốc cơ bản để bù trừ nhỡ xảy ra sự cố bất ngờ.

– Vì ngủ ở lều trại nên buổi tối sương xuống sẽ khá lạnh bạn cần mặc quần áo ấm khi đi ngủ.

– Chỉ nên mang hành lý gọn gàng để thuận tiện cho việc di chuyển và mang theo bên mình khi cần sử dụng.

– Khách hàng tự phải bảo quản hành lý của mình, nhất là trong khi ngủ cần kéo kín cửa lều.

Qua bài viết bạn đã biết được khi tham gia Glamping tại Đà Lạt cần phải chú ý những điều gì. Chúc bạn sẽ có được buổi Glamping thành công với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Có thể bạn quan tâm: Giới trẻ nói gì về Glamping Việt Nam và xu hướng phát triển

Gửi bình luận