fbpx

Glamping Việt Nam là loại hình cắm tại sang chảnh đang được các bạn trẻ yêu thích cắm trại ca ngợi hết lời.

Nhắc đến cắm trại thì chúng ta thường nghĩ ngay đến sự tự do bay bổng của những con người năng động và đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên đối với một số người thì cảm giác cắm trại phải mang theo nhiều đồ vật lỉnh kỉnh mà vẫn thiếu thốn đủ thứ sẽ làm họ cảm thấy khá bất tiện và làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch của họ. Chính vì vậy mà Glamping Việt Nam ra đời để nâng cắm trại đơn thuần lên một tầm cao mới.

Glamping Việt Nam

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/loi-ich-ban-nhan-duoc-sau-khi-tham-gia-glamping-da-lat/

Giới trẻ ngày nay nói gì về Glamping

Glamping Việt Nam có nghĩa là cắm trại sành điệu với tiện nghi đầy đủ và vô cùng thoải mái, nó khác hẳn với cảm giác camping – cắm trại đơn thuần. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái và một tâm hồn nhẹ nhàng sẵn sàng hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận sự bình yên.

Trước đây khi chưa có loại hình “glamping” thì cắm trại đơn thuần rất được các bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên để chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ không phải là điều dễ dàng. Thông thường một nhóm bạn sẽ giao nhiệm vụ cho nhau là ai sẽ mang những vật dụng gì. Tuy nhiên không phải ai cũng mang đúng và đủ như yêu cầu đã đề ra. Chính vì vậy mà khi mọi chuyện không thuận lợi sẽ dễ gây mâu thuẫn và làm ảnh hưởng đến cuộc vui của mọi người.

Glamping Việt Nam

Glamping Việt Nam thì khác, bạn chỉ cần đến và cảm nhận khu nghỉ mát với đầy đủ tiện nghi mà không hề ảnh hưởng đến thú vui cắm trại của bạn. Tất cả mọi thứ đều được diễn ra vô cùng hoàn hảo, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, chỉ cần hưởng thụ cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên mà thôi.

Các khu Glamping đều có nhân viên phục vụ chuyên nghiệp như các resort, đặc biệt lều trại ở đây đều được chuẩn bị rất chuyên nghiệp. Nhiều khu cắm trại cao cấp còn có những khu nhà trên cây hay những căn chòi trên bãi biển hoặc những chiếc lều sang chảnh đầy đủ tiện nghi như giường, nệm, bàn, ghế, internet…

Xem thêm: Glamping Đà Lạt tại các khu của Dala có thân thiện với môi trường?

Hiện nay mô hình Glamping Việt Nam chủ yếu được phục vụ ở những địa điểm du lịch nổi tiếng

Như: Đà Lạt, Lagi Bình Thuận, Kê Gà Bình Thuận, Ninh Thuận, Phan Thiết,… Ở Việt Nam loại hình này còn khá mới mẻ nên chất lượng phục vụ chỉ trên cắm trại thông thường một chút và chưa thực sự được xếp vào những khu glamping 5 sao như ở nước ngoài.

Glamping Việt Nam

Tuy nhiên, trong tương lai loại hình Glamping Việt Nam sẽ không ngừng phát triển và sánh ngang với các glamping cao cấp như ở nước ngoài hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Có thể bạn quan tâm: Nguồn gốc và xu hướng phát triển Glamping tại Đà Lạt

Gửi bình luận