fbpx

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và muốn tham gia Glamping Da Lat ngay khi biết những lợi ích mình sẽ nhận được.

Tham gia cắm trại (camping) tại Đà Lạt từ lâu đã phổ biến với rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên từ trước đến nay chủ yếu chỉ tồn tại hình thức cắm trại truyền thống với khá nhiều nhược điểm cần khắc phục. Để thay đổi điều này thì trên thị trường Đà Lạt hiện đang có xu hướng cắm trại mới được gọi là Glamping. Từ khi xuất hiện xu hướng này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bạn trẻ. Và điều khiến họ ủng hộ nhiệt tình nhất đó chính là việc nhận được nhiều lợi ích sau khi tham gia Glamping Đà Lạt.

Glamping Đà Lạt

Bài viết trước: https://dalaglamping.com/glamping-da-lat-tai-cac-khu-cua-dala-co-than-thien-voi-moi-truong/

Bạn hiểu như thế nào về Glamping Đà Lạt?

Là khái niệm mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nên Glamping vẫn còn xa lạ với nhiều người. “Glamping” không phải là một từ gì quá trừu tượng mà đó chỉ là từ ghép giữa hai chữ “Glamorous” và “Camping”.

Glamorous trong tiếng Anh có nghĩa là hào nhoáng và sang trọng. Khi kết hợp với Camping sẽ tạo nên một kiểu cắm trại hoàn toàn mới khi không theo cách truyền thống mà theo kiểu sang trọng, tiện nghi, cao cấp mang tới cho khách hàng cảm giác như đang được đi nghỉ dưỡng vậy.

Glamping Đà Lạt

Tham gia Glamping Đà Lạt bạn sẽ không cần phải bận tâm đến phương tiện di chuyển, chuẩn bị lều trại, đồ ngủ, đồ nấu ăn, đèn, nước… bởi tất cả những điều này đều đã có người chuẩn bị hết cho bạn. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần chuẩn bị đồ dùng cá nhân rồi đến buổi cắm trại để tận hưởng sự gần gũi với thiên nhiên cùng những tiện nghi về dịch vụ.

Xem thêm: Nguồn gốc và xu hướng phát triển Glamping tại Đà Lạt

Điểm danh những lợi ích bạn nhận được sau khi tham gia Glamping Đà Lạt

Có thể nói Glamping Đà Lạt tuy mới có mặt trên thị trường nhưng đã trở thành xu hướng nổi bật hàng đầu được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thậm chí các ca sĩ nổi tiếng như Bảo Anh, Tóc Tiên, Hà Tăng… cũng đã khoe ảnh chụp buổi Glamping của mình khiến mọi người vô cùng hào hứng.

Glamping Đà Lạt

Không chỉ có được những trải nghiệm mới lạ về hình thức cắm trại mới mà sau khi tham gia Glamping tại Đà Lạt bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

– Buổi Glamping sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo khi có nhiều hoạt động gắn liền với thiên nhiên như câu cá, đạp xe, thăm suối, thác, hiking ở trong rừng, đốt lửa trại, săn mây…Tất cả mọi hoạt động đều lấy thiên nhiên làm chủ đạo nên bạn sẽ càng cảm nhận rõ nét hơn vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của cảnh sắc tại Đà Lạt.

– Trải nghiệm không thua kém gì khi nghỉ tại resort. Tham gia Glamping bạn sẽ thấy mọi dịch vụ tiện nghi không hề thua kém các resort khi tất cả nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.

– Mức giá thành tiết kiệm hơn so với nghỉ tại resort. Glamping vừa mang tới cho bạn trải nghiệm như khi nghỉ tại resort lại vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.

Trên đây là một số lợi ích bạn nhận được khi tham gia Glamping Đà Lạt. Hãy đăng ký tham gia Glamping ngay để đưa ra nhận xét riêng của mình bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: 5 lý do bạn nên chọn Glamping tại Đà Lạt cho đợt du lịch tới

Gửi bình luận